lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

คุณจงและตามกฎหมาย * แกเชี่ยวชาญ * - ใส่กลอนย่ามครั้นเมื่อคุณตรวจสอบได้รับหรือไม่

glibcyst33

บางคราวคุณอาจได้เห็นวิดีโอของลูกเรือของสายการบินที่กระสุนปืนอยู่ในถุงหรือบางทีคุณอาจมีสิ่งแห่งหายไปอย่างลึกลับดังนั้นคุณอาจจะมีแนวโน้มแหล่งจะลงกลอนกระเป๋าที่ก่อนที่จะทดสอบในครั้งต่อไปที่คุณบิน 14;แต่คุณควรจะ?และยิ่งไปกว่านั้นคือได้รับอนุญาตหรือไม่?

คำตอบสั้น ๆ พลัดพรากตัวตายตัวแทนท่องเที่ยวและกรรมการผู้จัดการของ MickeyTravels & # xA0; Greg Antonelle เป็นใช่เหตุใดผลิตภัณฑ์หลายชิ้นใน บริษัท กระเป๋าสัญจรที่เป็นที่รู้จักเช่น Away จึงมีกระบิลลั่นกลอนคุณลักษณะไม่มีอันตรายใด ๆ ในการบรรจุเครื่องแสดงสินค้าของเอ็งไว้สำหรับการเดินทางใหม่ของคุณไป แต่ Antonelle ระวังที่จะทราบว่าถ้า TSA ตรวจพบสิ่งที่น่าสงสัยในชุดของคุณรหัสล็อคหรือรหัสคีย์ไม่ได้หยุดพวกเขาในความเป็นจริงตามกฏหมายพวกเขามีสิทธิที่จะทำลายเด็กที่เปล่าดีที่เปิดออกได้รับถ้าแม้กระทั่งทำให้เกิดความมรณะหาย& # xA0;

ขณะที่ TSA แชร์ในบล็อก 1C ในบางความพนักงาน TSA จะจำต้องเปิดสัมภาระของคุณในขั้นตอนการคัดเลือกกรองหากกระเป๋าของคุณปลดล็อกเจ้าหน้าที่ของเราจะปิดเงียบและตรวจสอบสัมภาระหากมีรายการเตือนใด ๆอย่างไรก็ยินยอมหากคุณตัดสินใจที่จะล็อกสัมภาระที่ได้รองรับการตรวจสอบพร้อมกับ TSA ไม่สามารถหนีสัมภาระได้ด้วยวิธีการอื่นแล้วระบบล็อคอาจต้องถูกตัด 26;TSA รอบคอบไม่ให้เกิดความเสียหายต่อสิ่งของส่วนตัว อย่างไรก็ตามเราจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดจากถุงล็อคที่ต้องเปิดเพื่อความปลอดภัย D อย่างไรก็ตามในมหุรดีที่สายการบินทั้งหมดสายสืบจะเสนอคำแนะนำที่แตกต่างกันของผู้เล่นรายใหญ่ 14;เช่น Delta, United, Jetblue และอื่น ๆ 14;คืองานล็อคอินเช็คอินฟรีอเมริกันแอร์ไลน์ 19;เว็บไซต์แนะนำอย่างชัดเจนออกจากกระเป๋าของคุณอย่างปลอดภัย, ซิปได้อย่างไม่เป็นอันตราย 14;แต่ไม่ได้ล็อค กระเป๋าเดินทาง

4 Weird and Fascinating Things That Actually Happen to Your Permanently Lost Luggage

ว่าถูกบอกว่า Antonelle ขยายความมี TSA ได้รับการอนุมัติล็อคขายในร้านค้าปลีกพร้อมทั้งกระเป๋าเดินทางต่างๆที่ล็อคและปลดล็อคด้วยสากลหรือคีย์หลัก 1C คีย์นี้ใช้เพราะว่าตรวจสอบสัมภาระและจะป้องกันไม่สละกระเป๋าหรือลั่นกลอนของคุณเสียหายสมมตกระเป๋าสัมภาระตรวจสอบว่าจำเป็นต้องตรวจสอบเนื้อหาภายในกระเป๋าของคุณพวกเขาจะหาวิธีที่จะทำคุณไม่สามารถล็อคพันธมิตรเขา out.1D;

ไม่ว่าคุณจะเลือกที่จะล็อคหรือไม่ขึ้นอยู่กับส่วนบุคคลของคุณโซนกระแสความสะดวกสบายและระดับความไว้วางใจในขณะที่ Anontelle กล่าวว่าตราบเท่าแห่งกระเป๋าเดินทางของคุณปิดอย่างปลอดภัยไม่มี rea เป็นลูกชายของมันจะถูกล็อคเว็บไซต์ของ TSA19 พูดว่าการรักษาความปลอดภัยเพิ่มรุ่งไม่ต้องต้องเรียบไปจะเป็นความคิดที่ไม่ดีทำไม?ยังทำให้คุณสามารถป้องกันงานโจรกรรมได้เนื่องจากเฉพาะคนที่รอบรู้เปิดล็อคได้รับการอนุมัติจาก TSA คือ 14;คุณเดาได้รับ 14;เป็นส่วนหนึ่งของ TSA ผู้ที่จัดการกระเป๋าเดินทางของคุณติดแท็กและส่งผ่านการเรียกเก็บเงินจากกระเป๋าสัมภาระ 19. จะสามารถเลื้อยให้เปิดได้

นอกเหนือจากหมู่ล็อคที่ไม่เหมือนใคร Antonelleแนะนำให้ผูกซิปเป็นมาตรการพิเศษ1C เหล่านี้มีมูลค่าถูกมากและหากผู้ทรงคุณวุฒิอยากค้นหาย่ามเดินทางของท่านพวกเขาก็สามารถตัดสายโอบซิปและคุณไม่ได้เสียความเสี่ยงที่จะทำให้กระเป๋าของคุณเสียหาย 1D;เขาอธิบาย

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม4,505 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด2,886 ครั้ง
เปิดร้าน25 ส.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท19 ก.ค. 2561

087-122-2245 คุณ จริยะ Line Id : Jdai99

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก