lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

Glossier อำนาจเปิดตัวของตัวเองชดใช้ช่วงในความเชื่อดูแลผิว - คุมที่แช่มชื่นเป็นที่นิยม [อัปเดต]

nullrhythm81

เลื่อนลงเพื่ออัปเดตเรื่องราวนี้

P50 อีกทั้งคงเป็นที่รักเพราะเป็นของเหลวที่มีน้ำการผสมผสานของกรด alpha-hydroxy และกรดเบต้า - ไฮดรอกซี 14;ดังนั้นจึง exfoliates ในหลายเกรดและจะมากขึ้นค่อยๆ ๆ กว่าขัดใช่ไหมประเภทอื่น ๆ ของเครื่องขัด exfoliator อาจนอกจากนี้ยังมีต้นหอมที่แท้จริงด้วยเหตุผลบางอย่างซึ่งอาจอธิบายกลิ่นลึกลับได้ด้วย & # xA0; Emily Weiss 14;ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Glossier 14;คิดว่ามันน่ากลัวมากเกินไป;เธอเคยใช้วลี & quot; หน้าทิ้งขยะ & quot;ในการอ้างอิงถึงมันแผลบแต่เธอก็ทวงสิทธิว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่หล่อนรักมากที่สุดด้วย ลงใน Gloss & # xA0 แม้มีโพสต์ของตัวเองที่ทุ่มเทให้กับการทบทวน P50s ประเภทต่างๆดังนั้นจึงไม่ควรแปลกใจที่ & # xA0 การเริ่มต้นความงามกำลังทำให้ตัวเองเป็นที่ชื่นฮิตเครื่องใช้ลัทธิดีกว่ารุ่นสีชมพูพันปีขึ้นแล้วล่ะก็

Glossier Solution ซึ่งได้มาสารภาพการกล่าวถึงในการหนีตัวของแบรนด์ว่าเป็น "ผิวพรรณสมบูรณ์แบบสิว - ต่อสู้" และ "exfoliator"ได้รับการประกาศอย่างยังมีชีวิตอยู่ทางการในเช้าเวลากลางวันพุธแม้กระซิบสิ่งของสนุกเพื่อสัปดาห์ก่อนที่ตามวัสดุที่ใช้ในการพิมพ์เดียวกัน & # xA0 ข้อเรียกเอาของผลิตภัณฑ์ ได้แก่ การขัดผิวงานล้างสิวงานลดรูขุมขนและโทนสียามค่ำและเนื้อสัมผัสนอกจากนี้ยังมีบันทึกว่าร้ายมีกลิ่นหอมเรื่อกว่า P50 แม้ว่าข่าวประโคมข่าวจะหลีกเลี่ยงเรื่องนี้อย่างรอบคอบ แต่ก็ยังได้รับงานพัฒนาขึ้น (อ้างอิงจาก Glossier เป็นคราว 15 เดือน) เพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุด แต่อ่อนโยนเพียงพอสำหรับการใช้งานในชีวะประจำวัน & quot; & # xA0;

> The product's clinical foil packaging. Photo: Courtesy of Glossier

ผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์ฟอยล์ทางคลินิกได้รับการอนุญาติจาก Glossier

ฉันต้องยอมรับดูที่รายการส่วนผสม เปล่า & # xA0 ทำให้เสียงน่าต้องตาต้องใจมากเยี่ยงอันเดียวกับลัทธิ OG มันรวมความหลากหลายของกรด 14 ในผลิตภัณฑ์ Glossier ของกรณี,มีส่วนผสมของ salicylic (BHA), glycolic and lactic (AHAs), gluconolactone (polyhydroxy acid หรือ PHA) 14% และกรดอะมิโนที่เป็นที่แช่มชื่นชอบของฉันและ # xA0 Paula's Choice BHA Liquid ซึ่งฉันมักจะจบลงด้วยการค็อกเทลด้วยผลิตภัณฑ์ AHA เพื่อการขัดลวกๆที่ละเอียดรุ่งโรจน์ (AHAs andBHAs ทำงานในตำแหน่งต่างๆดังนั้นคุณต้องมีทั้งสองอย่างหากต้องการจริงๆปิดบังทั้งปวงอย่างอย่างจริงจริง) สูตรนี้ยังมีส่วนประกอบของกลีเซอรีนว่านหางจระเข้และ Fashionista niacinamide ที่โปรดปรานสำหรับผลกระทบที่เงียบสงบ & # xA0;

Glossier Solution มาในกระเป๋าฟอยล์ที่ดูเป็นทางการ (ด้านบน) พร้อมทั้งขวดผลิตภัณฑ์เองก็ควรจะจดจำด้วยเครื่องจ่ายฝาสูบ 14;ดั่งกับชนิดมากที่สุด salons ใช้ในงานจัดจำหน่ายยาทาเล็บ remover 14;ที่ฉันต้องการใด ๆ และทุกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของเหลวถูกต้องคุณภาพโดยจะขายปลีกในราคา $ 24 ในวันพุธและ # xA0 สำหรับให้สินค้าขัดผิวของเหลว Glossier เปิดตัวแผ่นผ้าฝ้ายเครื่องใช้ตัวเองซึ่งมีลายปูดเหตุด้วยตราสินค้า & quot; G & quot;โลโก้และจะขายหลีกมูลค่า $ 4 & # xA0;

สาวกข้าวของโรงเรียนเครื่องใช้สารเคมี exfoliants ฉันค่อนข้างทึ่งที่จะได้รับในน้ำมือของฉันบนขวดของการเปิดเปิงตัวเหยื่อใหม่เคียนปีนี้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเร็วไวที่สุดเท่าแหล่งฉันจะฉันจะปรับปรุงการโพสต์กับฉันตรงไปตรงมามากที่สุดพร้อมทั้งความนึกคิดเห็นถิ่นซื่อตรงเกี่ยวกับประสิทธิภาพของมันแผลบและไม่ว่าร้ายจะมีกลิ่นย่อม ๆ น้อย ๆ เช่น P50 แต่ในขณะนี้ก็พอเพียงที่จะบอกว่าดอกเบี้ยข้าวของฉันได้รองรับการตีสนิทมาก Glossier ฉันได้ยินยอมให้จำนนต่อการล่อข้าวของกระแสความกล้าหาญด้านการตลาดสีชมพูของคุณอีกครั้ง

UPDATE, จันทร์ 5 ก.พ. , 16:10 น.: & # xA0; ตามที่ได้มาสัญญาเก็บนี่ฉัน: กลับมาด้วยความเห็นของฉันข้อความย่อยนี้ที่ข้าได้รับจบโอกาสที่จะให้ Glossier Solution หมายความว่าตัวอย่างที่แยบยลลองมาดูประเด็นยิ่งใหญ่ ๆ ก่อนว่า: smell ของมันหมายความว่าเรื่องที่น่ารังเกียจประมาณ 10,000 น้อยกว่า P50นั่นเป็นเพียงคาดคะเนการคร่าว ๆในความเป็นจริงมันแทบจะไม่มีกลิ่นที่น่าจดจำมีบางสิ่งบางอย่างเบา ๆ ยาเกี่ยวพร้อมด้วยเรื่องนี้และบางทีอาจจะเป็น minty หรือสมุนไพรเช่นชาเปล่าอร่อยสุดผลรวมแต่ก็อ่อนโยนและมิเบื่อไม่ & quot; หน้าทิ้งสิ่งปฏิกูล & quot;ที่นี่แล้ว!เมื่อมาถึงจุดนี้ฉันได้ใช้ Glossier Solution แทนการรักษาด้วยการขัดแย้งผิวปกติ (ดังกล่าวข้างต้น) ประมาณแฝดอาทิตย์และจนถึงข้อความย่อยนี้ฉันชอบมัน!ฉันหมายความว่าตรงกับระดับความกระตือรือร้น 14;เครื่องหมายเครื่องหมายตกใจหนึ่งชิ้นมีค่าข้าจะพูดว่าร้ายข้าพเจ้า รัก & # xA0 หรือไม่?ข้าพเจ้าจะบอกระทั่งมันได้เปลี่ยนผิวของฉันพร้อมด้วยหายขาดฉันจาก breakouts ทั้งหมดพร้อมกับทำให้ชีวิตของฉันดีขึ้น?ไม่ได้การเลือกผลิตภัณฑ์ BHA Liquid ข้าวของ Paula's Choice คือของซื้อของขายเสริมความงามแหล่งแนะนำมากมุทธาของฉันหรือไม่?ที่ยังไม่หาได้กำหนดแต่ฉัน สามารถ บอกหาได้ว่ากำลังทำสิ่งที่อ้างว่าทำมาก: ชำระล้างออกอย่างละเอียดพร้อมด้วยอ่อนโยนโดยใช้กรดยำที่ชาญคม & # xA0;

ฉันสามารถบอกได้รับว่าอย่างไร?โดยปกติถ้าลูกช้างไปหลายวันเกินไประหว่างงานใช้ exfoliator ของฉันลงคะแนนเสียงเผินๆของฉันเริ่มที่จะดูหม่นคล้ำรูขุมขนของฉันจะมีขึ้นขึ้นขนาดใหญ่และฉันจะสังเกตเจอก่อเริ่มต้นข้าวของงานฝ่าวงล้อมIck.ขณะที่ข้ากำลังใช้โซลูชันเผินๆของฉันดูเรียบเนียนพร้อมกับไม่ได้มารับความสนใจจากความหมองคล้ำ / แหกคุกเห็นได้ชัดว่าการทำ บางอย่าง & # xA0; ถูกต้อง

เมื่อเปรียบกับผลิตภัณฑ์อื่นที่มีลักษณะคล้ายขัดขวางกับของเหลวที่ฉันได้ลองแล้วไปมันไม่เยือกเย็นและไม่มีฟิล์มมากเกินอะไรเลยพร้อมด้วยแตกต่างจากผลิตภัณฑ์ glycolic อื่น ๆ ที่ฉันหาได้ลอง Solution ไม่ได้ปล่อยให้ผิวแม้อย่างไรก็ตามเล็กน้อยเล็กน้อยหรือไม่แดงหลังจากชดใช้ 14;ที่มีแนวโน้มที่จะเป็นสัดส่วนค่อนข้างต่ำของส่วนผสมในสูตรดังนั้นฉันจึงเห็นว่าเหตุใดจึงหมายถึงตัวเลือกที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวที่ถนิมสร้อยหรือใครก็ตามที่เคยระวังเรื่องกรดในอดีตเนื่องออกจากหนึ่งในหลาย ๆ คนที่มีชื่อว่า Fight Club & quot;ชมแต่เป็นคนแห่งปกติต้องการขัดรุนแรงมากอะไหล่หนึ่งของข้าพเจ้าต้องการมันเป็นบิตถิ่นมีศักยภาพมากขึ้นสำหรับตอนนี้ฉันชอบมันมากพอที่จะทำให้สนุกเป็นส่วนหนึ่งของงานดูแลคร่าวๆของฉันในช่วงฤดูหนาวธรรมดาจบบางทีในฤดูร้อน 14;เมื่อผิวของฉันมีแนวโน้มที่จะหมายความว่าพิเศษหมดหวังที่ดีลึกหวด 14;ฉันจะแลกเปลี่ยนกลับไปกิน exfoliators อื่น ๆ ของฉันด้วยข้อคดีเข้มข้นของ AHA และ BHA ที่สูงขึ้น & # xA0;

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม4,493 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด2,877 ครั้ง
เปิดร้าน25 ส.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท13 ก.ค. 2561

087-122-2245 คุณ จริยะ Line Id : Jdai99

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก