lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

App ระดับ: Pros เก่งยอมรับจัดหามามาร์ทโฟนของภาคีเขา?

dysfunctionalen

มีหลาย 1C; tools1D;เข้าทำงานรอบผ่าน app แห่งแกสามารถดาวน์โหลด 13;หลายคนฟรี 13;เพื่อแทนที่เครื่องมือพื้นฐานบางอย่างที่คุณอาจมีบางคนล้วนมีเสน่ห์ดังนั้นฉันจึงตัดสินใจที่จะให้เครื่องมือแอ็พพลิเคชันขั้นยอดนิยมหนึ่งชุดแหล่งถูกยิงเพื่อดูเหมารอบรู้เปลี่ยนระดับกระเป๋าที่อยู่สึงใกล้กับข้าตลอดเวลาได้หรือไม่

ทำไมจำต้องเป็นกระเป๋าที่สูงกระทั่งตอร์ปิโดหรือกลักlevel?

ขั้นอีกต่อไปจะช่วยให้คุณมีความแม่นยำในระดับที่สูงขึ้น แต่ฉันต้องการให้มันใกล้เคียงกับสิ่งที่ฉันควรเก็งหวังจากโทรศัพท์ของฉันดังนั้นระดับพ็อกเก็ตทำให้รู้สึกจัดหามามากที่สุดในกรณีนี้

Level App Vs ระดับพ็อกเก็ต

แอประดับ I19; m ทำงานร่วมกับ Bubble Level Galaxy มีการดาวน์โหลดมากกว่า 1 ล้านครั้งและคะแนน 4.9 ดาว 13;สูงสุดในบรรดา freebies บน Androidขึ้นกับมันคือ Milwaukee พ็อกเก็ตระดับกับ vial หมุนเพื่อโทรในหัวมุมเฉพาะคุณ 19 กำลังมองหา

Level App: Can Pro's Trust Their Smartphone?

และ We19;ฉันทดสอบตู้ที่เราเข้าใจนินทาเราติดตั้งอย่างสมบูรณ์แบบครั้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วการตั้งค่าระดับพ็อกเก็ตสิ่งของ Milwaukee เป็น 0 & # xB0; ตรวจสอบว่าตู้นั้นอีกต่างหากคงแขวนไว้อย่างสมบูรณ์แบบในทางวิ่งนอน

26; Someone19; s Stuck in the Gate

Level App: Can Pro's Trust Their Smartphone?

แม้จะมีการสอบวัดแอประดับจะงำลงโดย 4 & # xB0;

แอประดับฉันอ่าน 0 & # xB0;บนแกนแนวนอน (X) แต่ตัวบ่งชี้ฟองอากาศดูเหมือนว่าจุกอยู่ใช่ฉันไม่ได้ปรับเทียบหากต้องการปรับเทียบ & # xA0 แอปพลิเคชันระดับนี้ฉันต้องการพื้นผิวที่สมบูรณ์แบบในแนวนอนเพื่อตั้งค่าไว้It19; s จริงง่ายกว่าการทำตัวเลข 8 เคลื่อนไหวที่หลายปพลิเคชันต้อง.

แน่นอนว่านั่นหมายความว่าคุณ 19; ความเมตตาของความสมบูรณ์รูปแบบของพื้นหรือสิ่งที่ 1C; horizontal1D;ผิวคุณ 19 กำลังใช้วิธีเดียวที่จะทราบว่าตารางแห่งฉันต้องการใช้เหมาะพร้อมด้วยใบเรียกเก็บเงินคือการคว้าหนึ่งในระดับของเราและตรวจสอบKinda เอามีชัยจุดประสงค์ของ app ตำแหน่ง don19; t คุณคิดว่า?

ไงก็ติดตามสิ่งที่ข้าต้องทำใน Bubble Level Galaxy คือกดปุ่มที่อยู่มุมล่างขวากับถือเพื่อตั้งค่าการสอบเทียบ.แต่งานเปลี่ยนแปลงทางโทรศัพท์สิ่งของฉันจะนั่งอยู่บนโต๊ะและตอนนี้การสอบเทียบจะดับลงฉันเริ่มต้นใหม่และพยายามกดเบา ๆ มากขึ้นในเวลานี้ 26;

ปัญหาอื่น ๆ สำหรับ App เกรด

ครั้นเมื่อ I19 พอใจกับกระบวนการสอบเทียบแล้วปัญหาถัดไปจะปรากฏขึ้น.ติดต่อของฉันไม่ได้มีขอบแบนอย่างสมบูรณ์แบบข้าพเจ้ามีปุ่มและพอร์ตที่โยนมันออกฉัน don19; t ต้องกรณีสำหรับโทรศัพท์ของฉัน แต่สวมหนึ่งอาจจะทำให้แบนน้อยลงดังนั้นแม้นว่าฉันจะได้รับสิ่งแหล่งดูจะว่าจ้างการปรับเทียบฟองอากาศที่ดีฉันจะตรวจสอบด้วยความแน่ใจว่าโทรศัพท์ของฉันบอกระทั่งอะไรเป็นระดับจริงหรือไม่

Kyocera DuraForce Pro phone water

Bottom Line

แอปพลิเคชันระดับเยี่ยงระดับกาแล็กซี่ระดับฟองสบู่เป็นวิธีสนุกในงานเปื้อนรอบ ๆ และทำให้คุณได้รับภายในชั้นวางของหรือทิวภาพที่มีระดับนัยน์ตา แต่ไม่สามารถใช้แทนหาได้ใด ๆ ระดับ Pro วิญญาณเมื่อผลสำคัญมีเพียงมากเกินไปปัญหาจากการสอบเทียบเพื่อ phone19 รูปร่างเหตุด้วยให้สามารถใช้ app ที่มีระดับของความเชื่อมั่นระดับมืออาชีพใด ๆ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม4,494 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด2,878 ครั้ง
เปิดร้าน25 ส.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท16 ก.ค. 2561

087-122-2245 คุณ จริยะ Line Id : Jdai99

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก